Wednesday, 01 February, 2023

Rok

Thời trang võ thuật

single post

  • Home
  • Truyện thực tế về Đời Sống Miền Nam : CAY ĐẮNG MÙI ĐỜI FULL | Nghe 5 phút Hồng Huệ Đọc Ngủ Sâu Giấc
Đời sống Việt

Truyện thực tế về Đời Sống Miền Nam : CAY ĐẮNG MÙI ĐỜI FULL | Nghe 5 phút Hồng Huệ Đọc Ngủ Sâu GiấcTrích đoạn trong Cay đắng mùi đời … mời quý vị và các bạn cùng nghe truyện ..!
“… Thằng Được nghe nói cũng chảy nước mắt rồi nói rằng: “Tôi không chịu đâu má. Tôi ở với má hà”. Ba Thời nghe con nói mấy lời thì đứt ruột nát gan, song cũng gắng gượng mà nói với con rằng: “Con ơi ! Con còn nhỏ dại nên con không hiểu, chớ thân má mà nuôi con đây thiệt là thảm khổ không biết chừng nào. Mấy tháng nay tía con nó cứ nghi cho má lấy trai nên đẻ con ra đó chớ không phải là xí được con mà nuôi, bởi vậy cho nên nó ghét con, mà nó lại hành hài thân má hoài. Thiệt nếu má cự, không chịu giao con cho ông già đó, thì không ai làm sao mà dắt con đi được, song nếu má cản trở thì tía con nó nghi con là con của má đẻ, dường ấy cái danh tiết của má còn gì, vì vậy nên má thương con mà không mở miệng ra được”.

Thằng Được ngồi khóc một hồi rồi đứng dậy mặt chừ bự, lấy vạt áo lau nước mắt và nói rằng: “Thôi má đừng có buồn, đừng có khóc nữa. Tía có bán con thì để tía bán đặng con đi phứt cho rồi, chớ má cản trở để con ở lại đây tía rầy rà hoài tội nghiệp má lắm. Không có sao đâu má sợ ! Con đi rồi chừng con khôn lớn con làm ăn có tiền nhiều con trở về con cho má, con không quên má đâu”…..
– Truyen Dem Live / Podcast – Q Studio – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đơn vị sản xuất: Qstudio & media
Trưởng nhóm: Nhung Le
Tác giả: HỒ BIỂU CHÁNH
Diễn đọc: Hồng Huệ
Biên tập: The Q
© Q Studio & MEDIA
© Truyen Dem Live / Podcast – Q Studio
Email: [email protected]
Facebook:
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi Qstudio & media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://rok.vn/

Xem thêm: https://rok.vn/cuoc-song-quanh-ta/doi-song-viet/

0 comment on Truyện thực tế về Đời Sống Miền Nam : CAY ĐẮNG MÙI ĐỜI FULL | Nghe 5 phút Hồng Huệ Đọc Ngủ Sâu Giấc

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *