Wednesday, 01 February, 2023

Rok

Thời trang võ thuật

single post

  • Home
  • Truyện ngôn tình mới hay và ý nghĩa phải nghe 1 lần VÔ TÌNH YÊU ANH – Truyện MC Thanh Mai
Mẫu chuyện ý nghĩa

Truyện ngôn tình mới hay và ý nghĩa phải nghe 1 lần VÔ TÌNH YÊU ANH – Truyện MC Thanh Mai#TruyenThanhMai #McThanhMai #VoTinhYeuAnh
Truyện ngôn tình mới hay và ý nghĩa phải nghe 1 lần VÔ TÌNH YÊU ANH – Truyện MC Thanh Mai
Tập 1:
Phạm Bảo Uyên năm nay vừa tròn 23 tuổi, tuổi thơ của cô lớn lên chỉ toàn là hình ảnh của mẹ và không hề có kí ức nào về bố. Nghe mẹ kể lại bố Uyên mất vào năm cô vừa tròn ba tuổi sau một vụ tai nạn giao thông, nhưng chừng ấy năm trời cô chưa từng thấy mẹ làm giỗ cho bố hay thậm chí là tấm ảnh của bố đặt trên bàn thờ cũng chẳng có. Căn nhà cấp bốn nằm sâu trong con đường bê tông đầy rẫy ổ gà ổ vịt là nơi hai mẹ con sinh sống. Uyên không biết mẹ gốc là người ở đâu bởi vì cô không có lấy một người họ hàng thân thích. Tuổi thơ cũng không được trọn vẹn khi suốt ngày chứng kiến cảnh mẹ dẫn đàn ông về nhà. Dần dần Uyên cũng hiểu được rằng mẹ đang làm cái nghề dơ bẩn ấy.
💗 Đăng ký kênh :
💗 Group truyện Thanh Mai :
Ekip sản xuất: Team Mc Thanh Mai
Trưởng nhóm: Đình Vĩ
Diễn đọc: Mc Thanh Mai (Nguyễn Hảo)
Biên tập: Hữu Duyên
Tác giả : Nhật Phương

Audio truyện ngắn được thực hiện bởi Mc Thanh Mai ( Nguyễn Hảo) vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn! Tuyên bố sử dụng hợp lý:
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liêu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép ”sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Nguồn: https://rok.vn/

Xem thêm: https://rok.vn/cuoc-song-quanh-ta/mau-chuyen-y-nghia/

0 comment on Truyện ngôn tình mới hay và ý nghĩa phải nghe 1 lần VÔ TÌNH YÊU ANH – Truyện MC Thanh Mai

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *