Monday, 06 February, 2023

Rok

Thời trang võ thuật

single post

  • Home
  • Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Thành Lê Bị Knock Out Cay Đắng Và Khó Hiểu Như Thế Này
Tin tức võ thuật

Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Thành Lê Bị Knock Out Cay Đắng Và Khó Hiểu Như Thế NàyChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Thành Lê Bị Knock Out Cay Đắng Và Khó Hiểu Như Thế Này
Trước khi được công nhận tài năng, trở thành võ sĩ sở hữu tốc độ thăng tiến thần tốc, Thành Lê cũng đã phải nhận nhiều chỉ trích và thái độ khinh thường thuở anh mới bước chân vào nghề. Dù có được nền tảng vững chắc từ bộ môn Taekwondo nhưng đó cũng không đủ để khiến tên tuổi Thành Lê trở nên nổi bật trước vô vàn những ứng cử viên trẻ đầy triển vọng tại đấu trường MMA vô cùng khắc nghiệt. Thành Lê đã mở màn cho bảng thành tích tại đấu trường chuyên nghiệp bằng trận đấu với Robert Dunn tại sự kiện RMMA – Renaissance MMA 29 diễn ra vào tháng 11/2013 tại bang Louisiana Hoa Kỳ.
Trước trận đấu này, như một lẽ thường tình, Thành Lê không giành được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và cả giới truyền thông. Thực tế hầu như không có mấy bài báo nói về tên tuổi của anh lúc này. Nếu có thì cũng chỉ là những lời đồn đoán về khả năng cũng như chàng trai này sẽ phải nhận lấy cái kết đắng như thế nào trước đối thủ nặng ký là Robert Dunn. Trên khán đài, tiếng hò reo ủng hộ Robert vang lên ngày càng nhiều như muốn thử thách sự tự tin và ý chí quyết tâm của võ sĩ gốc Việt khi ấy cũng đã 27 tuổi.
Thành Lê đã nhập cuộc một cách tràn đầy tự tin khi lựa chọn cách chủ động tấn công. Lợi thế sải tay dài và những cú đá tầm trung sở trường đã được anh tận dụng tốt ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Không ít lần anh đã khiến đối phương và khán giả giật mình vì những pha ra đòn bất ngờ và vô cùng hiểm hóc
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://rok.vn/

Xem thêm: https://rok.vn/vo-thuat-hien-dai/tin-tuc-vo-thuat/

0 comment on Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Thành Lê Bị Knock Out Cay Đắng Và Khó Hiểu Như Thế Này

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm nhanh

Chuyên mục