Sunday, 05 February, 2023

Rok

Thời trang võ thuật

single post

  • Home
  • Ảo Tưởng Mình Là Lý Tiểu Long Thanh Niên Tuyên Chiến Với Võ Sĩ Khiến Giới Võ Thuật Ngã Ngửa
Thời trang võ thuật

Ảo Tưởng Mình Là Lý Tiểu Long Thanh Niên Tuyên Chiến Với Võ Sĩ Khiến Giới Võ Thuật Ngã NgửaChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Ảo Tưởng Mình Là Lý Tiểu Long Thanh Niên Tuyên Chiến Với Võ Sĩ Khiến Giới Võ Thuật Ngã Ngửa
Thay vì mang trang phục bình thường đi thi đấu thì võ sĩ Valente chọn mặc bộ đồ quen thuộc của Lý Tiểu Long bước lên sàn đấu, đồng thời thi triển phong cách võ thuật rất giống bậc huyền thoại. Quả thật hình ảnh Lý Tiểu Long mập mờ trên sân khiến cho nhiều khán giả ngạc nhiên, sửng sốt mặc dù biết đó không phải là huyền thoại nhưng vẫn tạo cho mọi người 1 cảm giác lạ lẫm và hào hứng đón xem màn so găng này hơn bao giờ.
Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, Valente khiến đối thủ có phần bối rối bởi những pha nhấp chân được sao chép từ phong cách triệt quyền đạo mà Lý Tiểu Long thường sử dụng.
Valente thậm chí còn tung được đòn đạp ngang trúng vào vùng bụng khiến Takayumi ngã quỵ xuống sàn. Ngoài ra “Lý Tiểu Long giả” thường xuyên bay người đá xoay nhưng hầu như không trúng đích.
Sang hiệp 2, đối thủ Takayuki vẫn bị choáng bởi các pha đảo chân và ra đòn linh hoạt mà Valente thực hiện. Tuy nhiên, Takayuki không hề mất tập trung để bị cuốn vào lối đánh của đối thủ.
Khoảng cuối hiệp, Takayuki tung đòn đá cực mạnh vào vùng ngực khiến bản sao Tiểu Long gục ngã trong sự đau đớn. Nhưng rất may mắn là tay đấm này vẫn tiếp tục thi đấu.

– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://rok.vn/

Xem thêm: https://rok.vn/vo-thuat-hien-dai/thoi-trang-vo-thuat/

0 comment on Ảo Tưởng Mình Là Lý Tiểu Long Thanh Niên Tuyên Chiến Với Võ Sĩ Khiến Giới Võ Thuật Ngã Ngửa

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm nhanh

Chuyên mục