Wednesday, 01 February, 2023

Rok

Thời trang võ thuật

single post

  • Home
  • 36 Mẹo Thông Minh Để Giúp Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn
Mẹo vặt cuộc sống

36 Mẹo Thông Minh Để Giúp Cuộc Sống Dễ Dàng HơnGiải Pháp Hay Cho Các Vấn Đề Khó Chịu Lặt Vặt Hằng Ngày

Thật khó để tránh khỏi những rắc rối hàng ngày. Chúng ta luôn cần phải “chiến đấu” và tìm ra giải pháp. Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn khắc phục những phiền toái mà bạn gặp phải bằng cách áp dụng các thủ thuật đơn giản và dễ dàng này. Bạn sẽ không cần bất kỳ dụng cụ hoặc sản phẩm đặc biệt nào, chỉ cần những thứ bạn đã có trong tủ. Để bắt đầu, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ lạnh đồ uống khi đi du lịch bằng túi zip và nước rửa chén.
Nếu bạn đang chuẩn bị cho 1 chuyến phiêu lưu, bạn sẽ thích những mẹo cắm trại hữu ích của tôi. Xem video để biết cách làm mồi lửa từ sơn móng tay và bông gòn nhé.
Tất nhiên, tôi cũng sẽ chỉ bạn một số thủ thuật nhà tắm thông minh mà bạn sẽ thấy rất hữu ích. Bạn có thể làm xà phòng lỏng từ xà phòng cục. Và tôi có một mẹo làm sạch vòi nước bằng nước sốt cà chua rất hữu ích nữa đấy.
Hãy xem đến cuối video để khám phá một số mẹo và ý tưởng tái chế dễ làm mà không nhiều người biết nhé.

Dấu thời gian:
3:06 – Cách dễ dàng để tự làm dép
5:02 – Nơi cất giấu tiền tuyệt vời
8:25 – Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi tấm thảm
14:26 – Mẹo làm hộp diêm không thấm nước
16:44 – Mẹo đóng gói đồ dùng ăn tối

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://rok.vn/

Xem thêm: https://rok.vn/cuoc-song-quanh-ta/meo-vat-cuoc-song/

0 comment on 36 Mẹo Thông Minh Để Giúp Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *